Vĩnh Linh: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trường học năm học 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017; ngày 21 - 22/8/2017, Hội đồng đội huyện Vĩnh Linh phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trường học năm học 2017 – 2018.

Tham dự lớp tập huấn có 42 học viên là Giáo viên - Tổng phụ trách Đội của 42 Liên đội trong địa bàn huyện. Trong thời gian 2 ngày, với sự truyền đạt của các đ/c giáo viên Tổng phụ trách Đội có nhiều năm kinh nghiệm, các học viên được tiếp thu các kiến thức:  Hướng dẫn và thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; Một số kỹ năng hoạt động Đội, sinh hoạt Sao; Kỹ năng tổ chức trò chơi cho Thanh thiếu nhi; giới thiệu một số bài hát, múa tập thể, dân vũ quốc tế.

Kết thúc đợt tập huấn, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả học của từng học viên; thông qua lớp tập huấn đã trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Giáo viên – Tổng phụ trách, nhất là các đồng chí lần đầu đảm nhiệm vị trí Tổng phụ trách Đội. Đây cũng là dịp để các đồng chí giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm và nhân rộng những cách làm hay, mô hình hiệu quả tại đơn vị, các Liên đội trong toàn huyện.

       * Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
 


 

 


Tác giả bài viết: Đức Hải