Vĩnh Linh: Tổ chức Chương trình “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Hiền Thành

Ngày 18/7/2021, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Hiền Thành.
Tổ chức Chương trình “Tình nguyện chung tay xây dựng NTM” tại xã Hiền Thành
     Tại đây, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã trao tặng một sân chơi cho thiếu nhi đặt tại thôn Tân Trại Thượng trị giá 20 triệu đồng; hỗ trợ 03 mô hình thanh niên phát triển kinh tế, bao gồm cây giống mít Thái và hệ thống tưới tiêu tự động với tổng trị giá 21 triệu đồng.
 
Trao tặng sân chơi cho thiếu nhi tại thôn Tân Trại Thượng


Hỗ trợ 03 mô hình thanh niên phát triển kinh tế

     Cũng trong chương trình, Huyện đoàn Vĩnh Linh, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đơn vị tham gia tiến hành tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt và tiếp cận nguồn vốn khuyến công phát triển kinh tế cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã; Trồng các chậu hoa tại tuyến đường thanh niên kiểu mẫu; Khai giảng lớp học bơi miễn phí và tập huấn chống đuối nước cho thiếu nhi tại bể bơi Á Thành.
 
 
 
 

 
     Hoạt động của Huyện đoàn Vĩnh Linh và Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị có ý nghĩa thiết thực cùng chung tay với cán bộ, nhân dân xã Hiền Thành trong việc nâng cao tiêu chuẩn nông thôn mới, hướng tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
     Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: PV- Hoàng An

Nguồn tin: congvinhlinh.ictquangtri.vn