Vĩnh Linh: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Vừa qua, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã phối hợp tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà cho các đoàn viên thanh niên và gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong toàn huyện.
       Nhằm động viên các đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân đối với Tổ quốc, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã trao tặng 8 suất quà cho 8 đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 9.100.000 đồng.
 

 
 
       Đồng thời, BCH Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện cũng đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho 166 đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ từ nguồn quỹ “Vì người bạn tòng quân”. Đây là những món quà có ý nghĩa nhằm động viên các đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ, phấn đấu cho mục tiêu lý tưởng trở thành người chiến sĩ QĐND, CAND Việt Nam.


 

Tác giả bài viết: BBT