Đoàn trường THPT Cửa Tùng với công tác phòng chống bạo lực học đường

Ngày 9/10/; Đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức chuyên đề “ Phòng chống bạo lực trong học đường”.
        Tại buổi chuyên đề các bạn đoàn viên thanh niên đã được xem các hoạt cảnh về vấn nạn bạo lực học đường, cùng nhận xét, phân tích vấn đề và thảo luận phương pháp phòng chống bạo lực học đường. CLB kỹ năng của đoàn trường giới thiệu các kỹ năng cần rèn luyện để đẩy lùi vấn nạn bạo lực.
       Đây là một trong những hoạt động mà Đoàn trường hướng tới nhằm giáo dục cho học sinh lối sống lành mạnh, tạo sân chơi bổ ích và tăng cường giáo dục các kĩ năng sống cần thiết để đoàn viên, thanh niên có ý thức phòng chống và đấy lùi bạo lực học đường.
       Trước đó, vào ngày 6/10; Trường THPT Cửa Tùng cũng đã tiến hành “Hội nghị an ninh học đường năm học 2017 – 2018”. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Toàn – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đại diện lãnh đạo công an huyện Vĩnh Linh và đại diện chính quyền, các trưởng công an xã có học sinh theo học tại trường và tiến hánh ký cam kết “Phối hợp thực hiện đảm bảo an ninh trong học đường”
       Hi vọng trong thời gian tới, các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường không chỉ thực hiện tốt công tác phòng chống bạo lực mà còn nói không với các tệ nạn xã hội trong học đường. 

Tác giả bài viết: Quỳnh Như - Đoàn trường THPT Cửa Tùng