HĐĐ xã Vĩnh Chấp, Vĩnh Long: Tổ chức Đại Hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 60 năm đặc khu Vĩnh Linh. Vừa qua, Hội đồng đội xã Vĩnh Chấp, Vĩnh Long đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.
          * Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại xã Vĩnh Chấp: Tham gia và chỉ đạo đại hội có đại diện đảng ủy, chính quyền của xã, bí thư các chi đoàn, BGH các trường trong xã, hội cha mẹ học sinh, TPT và 60 em học sinh đại biểu đại diện hai trường TH, THCS.
          * Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại xã Vĩnh Long: Tại đại hội Hội Đồng đội xã đã trao giấy chứng nhận và phần th­ưởng (trị giá 6. 890.000) cho 97 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đến từ 3 liên đội Tiểu học số 1 và tiểu học số 2 và THCS trên địa bàn bàn xã.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ xã Vĩnh Chấp
 
           Tại các Đại hội đã nghe được những thành tích nổi bật, kết quả đạt được trong học tập cũng như tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức của các em học sinh các trường trong chương trình báo dâng Bác. Qua đại hội giúp các em học sinh nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn nữa trong năm học tới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Tác giả bài viết: Thanh Huyền - Ngọc Hảo