Vĩnh Linh: CLB Đất Vĩnh tổ chức chương trình “Đông Tình Nguyện”.

Ngày 29/12/2018, được sự đồng ý của UB Hội Liên hiệp thanh niên huyện Vĩnh Linh, CLB Đất Vĩnh tổ chức chương trình “Đông tình nguyện” tại xã Vĩnh Hà – một trong ba xã miền núi khó khăn của huyện.
         Với mong muốn được san sẻ và giúp đỡ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một mùa đông ấm áp, CLB đã tổ chức cắt tóc, móng tay cho các em học sinh, tặng quần áo ấm cho bà con nhân dân, tặng 101 cặp sách và 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Vĩnh Hà. 
         Cũng trong chương trình, CLB đã tổ chức thăm hỏi, nấu “Bữa cơm yêu thương” và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lựu tại khóm 204, Thị trấn Bến Quan, nhằm động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe và sống vui vẻ hơn.
 
 
        Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, CLB Đất Vĩnh đã có những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tri ân công lao của Mẹ Việt Nam Anh hùng, giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà con nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ