Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, các cơ sở Hội trong toàn huyện Vĩnh Linh đã tổ chức “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi” với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tập hợp đông đảo thanh niên trong toàn huyện tham gia.
         Hội LHTN xã Vĩnh Thành – Hội LHTN phường 1, Thành phố Đông Hà: Tổ chức Ngày hội tại di tích lịch sử đôi bờ Hiền Lương, trong chương trình đã báo cáo tình hình hoạt động Hội của 2 đơn vị, tặng quà cho mẹ VNAH và 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Thành, tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ…
 
          Hội LHTN xã Vĩnh Long - Hội LHTN xã Vĩnh Lâm: Tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa thanh niên 2 đơn vị. Bên cạnh đó, Hội LHTN xã Vĩnh Long tổ chức thanh niên dọn vệ sinh và trồng cây xanh tại bia tưởng niệm di tích Thượng Lập.
 
 
          Hội LHTN Thị trấn Cửa Tùng – TT Bến Quan – xã Vĩnh Chấp: Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, trồng cây xanh tại trường mầm non, trường tiểu học, các tuyến đường chính của xã, xây dựng các con đường hoa yêu thương tại các đơn vị.
 


           Hội LHTN xã Vĩnh Hiền: Huy động ngày công của thanh niên lợp lại nhà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa thanh niên và công đoàn xã.
 
           Hội LHTN xã Vĩnh Thủy – Vĩnh Sơn: Tổ chức  Ngày hội với các hoạt động dọn vệ sinh bia công tích trên địa bàn và tặng quà cho các gia đình khó khăn, các trò chơi tập thể cho thanh niên...
 
 


 
(Tiếp tục cập nhật hoạt động các đơn vị)

Tác giả bài viết: Minh Hằng