Vĩnh Linh: Tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy” năm 2019

Hưởng ứng tháng hành động toàn dân phòng, chống ma túy. Ngày 29/06/2019, Ban chỉ đạo thực hiện NQLT 03 huyện Vĩnh Linh phối hợp với Ban chỉ đạo NQLT 03 Thị trấn Hồ Xá tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2019” tại thị trấn Hồ Xá.
Vĩnh Linh: Tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy” năm 2019
      Nhằm nêu cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn về tác hại của ma túy, tình hình diễn biến phức tạp của tệ nạn ma túy hiện nay; những hiểu biết về Luật phòng, chống ma túy, những kiến thức về tuyên truyền, cách phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy,… Hội thi có 4 đội thi đại diện 4 cụm đến từ 26 Chi đoàn địa bàn dân cư  trên địa bàn thị trấn Hồ Xá với các phần thi đầy thú vị như phần thi Chào hỏi, Tìm hiểu kiến thức – Xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền. Hội thi đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.
 

 

 

 
      Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải ba, 1 giải nhì, và một giải nhất thuộc về cụm số 3 gồm các Chi đoàn 1, 2, 3, 9 và Lao Động. Đây là Hội thi có ý nghĩa và thiết thực, thể hiện trách nhiệm của mọi người dân trong phòng, chống tệ nạn ma túy. 
 

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ