Đại hội Chi bộ Cơ quan Huyện đoàn Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2017-2020.

Chiều ngày 20/6/2017, Chi bộ cơ quan Huyện đoàn Vĩnh Linh đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Viết Quế- UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí trong BTV Đảng bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Mặt trận & các đoàn thể huyện và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.
          Chi bộ CQ Huyện đoàn tiền thân là tổ Đảng cơ quan Huyện đoàn, được nâng cấp từ tháng 10 năm 2012. Lúc đầu có 03 đồng chí Đảng viên, đến nay chi bộ có 5 Đảng viên là cán bộ công chức cơ quan Huyện đoàn.
          Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao, Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 
          Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Đồng chí Nguyễn Viết Quế- UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ cơ quan Mặt trận & các đoàn thể huyện biểu dương những thành tích xuất sắc mà tập thể Chi bộ cơ quan Huyện đoàn đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh Chi bộ cơ quan Huyện đoàn phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của Đảng viên trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nêu cao vai trò trách nhiệm của đồng chí Bí thư chi bộ trong lãnh chỉ đạo các hoạt động, đoàn kết thống nhất nhằm lãnh đạo và triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
           Đại hội đã bầu đ/c Võ Thị Thu- Bí thư Huyện đoàn khóa XVI giữ chức vụ Bí thư Chi bộ cơ quan Huyện đoàn nhiệm kỳ 2017-2020.  
           Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Tác giả bài viết: Đ.H