Huyện Đoàn Vĩnh Linh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 24/3/2016, huyện Đoàn Vĩnh Linh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.
Lãnh đạo huyện trao Huân chương LĐ hạng Nhì cho Đoàn TN.

Kế thừa và phát huy truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thế hệ thanh niên huyện Vĩnh Linh luôn ra sức phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để đảm nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc kiến thiết, đổi mới quê hương. Bất luận trong hoàn cảnh nào thanh niên Vĩnh Linh cũng thể hiện sức mạnh phi thường, một khả năng chiến đấu, lao động dẻo dai và bền bỉ với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
Các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp phát động được các cơ sở đoàn cùng đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Vĩnh Linh tham gia sôi nổi. Từ đây đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến là đoàn viên thanh niên trong các phong trào: Thanh niên thi đua làm theo lời Bác, lập thân lập nghiệp, phát triển kinh tế, thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung sức xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội...

Trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho các cá nhân.

Vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng là phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng và nhà nước đối với những thành tích xuất sắc mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Linh đạt được trong thời gian qua. Đây vừa là niềm tự hào nhưng cũng là trách nhiệm để tuổi trẻ huyện Vĩnh Linh nổ lực phấn đấu, có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

Nguồn tin: http:vinhlinhquangtri.gov.vn