Mang Tết Trung thu đến với trẻ em miền núi

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, ngày 21/9/2018 Huyện Đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Phòng Lao động Thương binh - Xã hội huyện và Trung tâm hoạt động TTN Quảng Trị tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi và tiếp sức đến trường - Trao sân chơi cho em” cho thiếu nhi tại xã Vĩnh Khê.
          Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lê Thế Hải - Phó Giám đốc TT hoạt động TTN Quảng Trị.
   
        Chương trình thu hút sự tham gia của trên 250 em thiếu nhi và đông đảo phụ huynh trên địa bàn xã đến chung vui, cổ vũ. Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi miền núi một mùa Trung thu đầy ý nghĩa, chương trình “Vui Tết Thiếu nhi và tiếp sức đến trường - Trao sân chơi cho em” được tổ chức trong không khí tưng bừng, đầm ấm và hạnh phúc. Trước sự háo hức phấn khởi của các em, đại biểu tỉnh, huyện đã trao tặng các những phần quà đầy ý nghĩa và cùng các em tham gia phá cỗ.

          Cũng trong chương trình UBMT tỉnh và Trung tân hoạt động TTN tỉnh đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các em có hoàn khó khăn, vươn lên học giỏi. Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các em đầu năm học mới.CLB Bóng đá FC Morning phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Linh tổ chức trao tặng công trình “Sân chơi thiếu nhi” trị giá 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi, đặt tại thôn Đá Mọoc.
 
       
           Với những ý nghĩa và thông điệp mà chương trình mang lại, đây thực sự là hoạt động thiết thực, động viên về vật chất và tinh thần cho các em thiếu nhi tại xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn.
 

Tác giả bài viết: Phương Nga

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn