Vĩnh Linh: Giải nhất Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Quảng Trị” năm 2018

Vào tối ngày 19.10.2018, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Đài PT-TH Quảng Trị tổ chức chung kết hội thi “Nét đẹp phụ nữ Quảng Trị” năm 2018. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đức Dũng; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương.

Từ 29 thí sinh ở vòng thi sơ khảo, BTC đã chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất vào dự vòng thi chung kết. Tham dự vòng thi chung kết, các thí sinh đã trải qua 4 phần thi gồm thi trang phục truyền thống của phụ nữ các dân tộc Việt Nam; thi trang phục thể thao; thi trang phục dạ hội kết hợp với trình diễn trang sức PNJ. Phần thi ứng xử dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả các phần thi giúp các thí sinh thể hiện hình ảnh của người phụ nữ trong thời đại mới, duyên dáng, khéo léo, tài năng, thông minh và đầy sáng tạo.

 Hội thi là sân chơi bổ ích để tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Quảng Trị, từ đó tạo điểm nhấn thúc đẩy phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. BTC ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc của các thí sinh và mong muốn các thí sinh luôn giữ được sự đam mê, lòng nhiệt huyết trong học tập, công tác và cuộc sống.

 Phát biểu tại đêm thi chung kết, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu đã chúc mừng Hội LHPN tỉnh trong việc tổ chức thành công hội thi. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các chị em phụ nữ luôn có nhiều niềm vui, hạnh phúc, luôn sống trong tình thân ái, tin yêu của tất cả mọi người.

 Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Giải Nhất cuộc thi được trao cho thí sinh Hồ Xuân Huyền đến từ đơn vị huyện Vĩnh Linh. Ngoài ra, BTC hội thi cũng tặng nhiều giải phụ khác cho các thí sinh tham gia như: giải Người đẹp tài năng, giải Người đẹp mang trang phục áo dài đẹp nhất, giải Người đẹp có hình thể đẹp nhất, giải Người đẹp ứng xử xuất sắc nhất, giải Người đẹp trang sức PNJ…

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn